Hỗ trợ
Hotline: 090.318.00.99
chống dính    chảo dầu    ốc vít    bulong    màn cửa    tay quay    máy bờm dầu    khoa chống trộm    laptop    con nâng    xâm c4
Thegioicongnghiep.org - Trang chủ » Rao vặt » Thời trang - Văn hoá
Đăng Rao vặt | Quản lý Rao vặt | Chủ đề Rao vặt
CHỦ ĐỀ
ĐỐI TÁC

gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiang

Rao vặt: Hà Nội | Cập nhật: 12/05/2015 09:58 | Xem: 851 | ID: 76989

Gioăng Tấm Chịu Nhiệt TOMBO 1995
Là sản phẩm không amiăng.được sự kết hợp tối ưu hóa sợi aramid, sợi vô cơ với chất kết dínhNBR.Làm kín tuyệt vời, hiệu suất ở nhiệt độ cao. Chống cháy an toàn (thử nghiệm API6PA), kháng dầu, đối thủ của hydrocarbon, và lò hơi. Thích hợp cho hầu hết các ngành côngnghiệp bao gồm cả dầu khí, hóa dầu và kỹ nghệ lạnh(LNG)

Thông s kỹ thuật :

Nhiệt độ tối đa: 440°C
Nhiệt độ hoạt động: 300°C
Nhiệt độ hoạt động liên tụ: 180°C
Áp suất hoạt động tối đa: 200 Bar

non asbsestos jointing sheet tombo na 1995


Gioăng Tấm Cao Su EPDM 5Mpa Chịu Dầu
EPDM (ethylene propylene cao su) EPDM chỉ có thể được lưu hoá bởi peroxit hoặc bức xạ, trong khi đó EPDM được sử dụng lưu huỳnh trong quy trinh lưu hóa truyền thống.Có dãy nhiệt độ hoạt động rộng từ -45°C đến +120°C đối với các hợp chất tiêu chuẩn. Với sự pha chế đặc biệt có thể làm tăng cấp nhiệt độ hoạt động liên tục lên mức 140°C. EPDM vốn đề kháng với sự tấn công của oxy, UV, Ozone và chịu môi trường thời tiết khắc nghiệt. Nhưng không có tính chất kết dính tốt.Chống hóa chất: Chịu được nhiều hóa chất và dung môi. Kháng hóa chất ăn mòn. EPDM hoạt động hiêu quả tốt hơn với nước nóng và hơi áp suất cao, so với nhiệt khô

Độ cứng [Shore A] 60 ±5
Tỷ trọng [g/cm3 1.15
Lực kéo dãn [N/mm2] 5
Lực kéo đứt[%] 400
Chịu Ozone Vừa
Chịu Thời tiết Vùa
Chịu nhiên liệu Không
Chịu dầu Không
Chịu Acid Vừa
Chịu kiềm mạnh
Chịu mài mòn Thich hợp tốt


Gioăng Kim Loại 3 Vòng, Spiral Wound Gasket

Gioăng Vòng xoắn có khả năng phục hồi dưới tác động của sự dao động lực nén gây ra bởi quá trình áp suất và nhiệt độ của chất lỏng thay đổi, làm cho mặt tiếp xúc của mặt bích bị biến dạng, mặt bích bị xoay, bu lông bị dãn và biến dạng.
Các yếu tố làm kín của gioăng bao gồm một dải kim loại được tạo hình trước quấn với một lớp mềm hơn, nên vật liệu làm kín bị nén nhiều hơn trong đó, bởi quá trình nén, làm tăng độ rắn và các dòng vật liệu lấp đầy sự không hoàn hảo trên các bề mặt của mặt bích khi được gắn vào.
Các dải kim loại giữ lớp làm kín làm cho gioăng có khả năng đề kháng và phục hồi cơ khí. Loại gioăng chịu áp suất cao được thiêt kế cho măt bích raised face và flat face. Thông số kỹ thuật:
Vật liệu: Lớp làm kín : Graphite, PTFE.../SS316L, 304.....
Vòng ngoài : SS316L
Vòng trong : SS316L
Nhiệt độ tối đa : 450ºC. (nhiệt độ cơ sở của vật liệu Graphite, trong điều kiện bình thường)

​Kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, DIN, JIS... và phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

  • Với uy tín và trách nhiệm cao, CÔNG TY VINDEC chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

  • Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KĨ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT

Địa chỉ : số 21 , ngõ 31 Đình Thôn, P. Mĩ Đình 1 ,Q. Nam Từ Liêm ,TP. Hà Nội

  • Mr.Ngọc Anh :
  • Mobile: 0975207968
  • Tel: 0462930502
  • Gmail : info@vindec.com.vn

* LINK sản phẩm bạn có thể quan tâm :

1. Gioăng Chì

2. Gioăng Kim Loại

3. Cao Su Chịu Dầu

4. Tấm TEFLON PTFE

5. Gioăng Không Amiang TEADIT

6. Gioăng Không Amiang TOMBO


7. Gioăng Không Amiang VALQUA

8. Gioăng Chịu Nhiệt Không Amiang

Up (2)
VIP 7 ngày 15.000 điểm
Chia sẽ qua twitter bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua MySpace bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua google bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua LinkedIn bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua facebook bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua stumbleupon bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua icio bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua digg bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua yahoo bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua yahoo bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua yahoo bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiangChia sẽ qua yahoo bài: gioăng chịu dầu,gioăng chịu nhiệt,gioăng chịu áp suất,gioăng công nghiệp,gioăng không amiang
Email:
votinh_yeuem_2011@yahoo.com.vn
Địa chỉ:
21/31 Đình Thôn . Mỹ Đình 1 ,Từ Liêm , Hà Nội 
Điện thoại:
0462930502 0966007264
Chat:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG SAO ĐỎ
MST: 0312803179 - Tel: 08.62583517 | 08.62583518 - Fax: 08.62583516
Lầu 10, Cao Ốc Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
tgcn.org@gmail.com
090.318.00.99 (Mr.Vinh)
THẾ GIỚI CÔNG NGHIỆP
không trực tiếp bán sản phẩm.
Vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.
Thiết Kế Website bởi Thiết Kế Website Cao Cấp